Mua bán nhà đất bất động sản tại đường Nhật Tảo, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hiện tại, thị trường mua bán Bất động sản - Nhà đất đang có một số dấu hiệu đi xuống nhưng điều đó chỉ đúng với thị trường bất động sản ở các tỉnh lẻ, quận ven thành phố,... còn với những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh thì cũng như mọi khi, mọi lúc, mọi nơi… thị trường liên quan tới nhà đất, bất động sản như mua bán nhà đất, chung cư, thuê nhà ở, phòng trọ,... vẫn luôn cực kỳ nóng và hot.

Hiện tại, thị trường mua bán Bất động sản - Nhà đất đang có một số dấu hiệu đi xuống nhưng điều đó chỉ đúng với thị trường bất động sản ở các tỉnh lẻ, quận ven thành phố,... còn với những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh thì cũng như mọi khi, mọi lúc, mọi nơi… thị trường liên quan tới nhà đất, bất động sản như mua bán nhà đất, chung cư, thuê nhà ở, phòng trọ,... vẫn luôn cực kỳ nóng và hot.

Và con đường Nhật Tảo nổi tiếng (một con đường nằm trên quận 10) là một minh chứng rõ ràng nhất cho thị trường mua bán Bất động sản - Nhà đất vẫn đang rất náo nhiệt và đi lên.

Giới thiệu về đường Quận 10, TP HCM

Quận 10 là một trong những quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những quận có rất nhiều điều kiện ưu đãi, thuận lợi trong việc giao lưu văn hóa, kinh tế và xã hội với các quận trung tâm, với các quận huyện ngoại thành, vị trí này là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội bởi sự tiếp xúc về mặt địa lý và con người (gần với cộng đồng người Hoa lâu đời trên đất Việt).

Hình ảnh của quận 10 từ vệ tinh (Nguồn: Goolge Maps)

Tổng diện tích là 5,72 km2. Về ranh giới, quận 10 được bao bọc bởi các tuyến đường:

 • Phía Đông Quận 10 giáp ranh với Quận 3, được giới hạn bởi con đường thời trang Cách mạng Tháng 8, đường Nguyễn Thượng Hiền, đường Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ.
 • Ở phía Tây, Quận 10 tiếp giáp với Quận 11, được giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.
 • Ở phía Nam, Quận 10 giáp ranh với Quận 5, được giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.
 • Ở phía Bắc, Quận 10 tiếp giáp với Quận Tân Bình giới hạn với đường Bắc Hải và kênh Bao Ngạn đã lấp.

Có thể nói bao quát quận 10 với những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Là một trong những quận trung tâm của thành phố.
 • Giá cả đất đai, nhà cửa, dịch vụ tốt.
 • Có nhiều trường đại học lớn, bệnh viện tuyến trung ương.
 • Nhiều trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Mức sống người dân cao.
 • Gần với Quận 3, Quận 1, Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Quận 5,... những quận thuộc và giáp danh trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về đường Nhật Tảo, Quận 10, TP HCM

Trước khi đi vào thị trường nhà đất đường Nhật Tảo thì chúng ta hãy tìm hiểu về vị trí địa lý của con đường Nhật Tảo đã nhé.

Đường Nhật Tảo nổi tiếng với đồ linh kiện điện tử với chợ điện tử Nhật Tảo, thương xã Nhật Tảo, với trùng trùng điệp điệp các quán xá bán đồ điện tử san sát nhau.

Hình ảnh của quận 10 từ vệ tinh (Nguồn: Goolge Maps)

Hình ảnh của đường Nhật Tảo nhìn  từ vệ tinh (Nguồn: Goolge Maps)

Vị trí địa lý:

Nhật Tảo là con đường nằm trên tọa độ (Kinh - Vĩ độ): 10.7636937 - 106.6617504, kéo dài dọc theo chiều kinh độ địa lý.

 • Gần 3 con đường lớn là đường Lý Thường Kiệt, đường 3/2 và đường Nguyễn Tri Phương (Đầu đường giao với đường lớn Lý Thường Kiệt, gần cuối đường giao đường lớn Nguyễn Tri Phương và nằm giữa và song song với đường 3/2 và đường Vĩnh Viễn).
 • Ngoài ra, đường Nhật Tảo còn giao với những con đường như: đường Nguyễn Kim, đường Nguyễn Lâm, đường Ngô Quyền, đường Nguyễn Tri Phương, đường Nguyễn Duy Dương
 • Gần với trường đại học lớn như Bách Khoa TP Hồ Chí Minh (HCMUT), đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh (UEH) và trường đại học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT). Chưa kể đến những trường cao đẳng và trung cấp nghề (kém danh tiếng hơn) xung quanh đó,...
 • Nhật Tảo cũng rất gần với các bệnh viện lớn tuyến trung ương như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Răng Hàm Mặt.
 • Gần nhiều siêu thị lớn như Co.opmart Lý Thường Kiệt, Lotte và cả nhà thi đấu Phú Thọ - nhà thi đấu lớn nhất nhì TP Hồ Chí Minh.

Với vị trí địa lý trắc địa thuận lợi như gần các trường đại học và bệnh viện lớn, cũng như nhiều trung tâm thương mại và siêu thị, và đây cũng là khu đông dân cư, mua bán kinh doanh tấp nập, nằm giáp danh giữa các quận sôi động, nằm trong một thành phố nổi tiếng năng động nhất tại Việt Nam, chắc chắn rằng, đường Nhật Tảo Quận 10 là một điểm nóng về nhà trọ và bất động sản trên thị trường mua bán Bất động sản - Nhà đất hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn về thị trường bất động sản tại đường Nhật Tảo, Quận 10, TP Hồ Chí Minh thì Bất động sản Group sẽ đưa ra một số hình ảnh để chứng minh rằng: đường Nhật Tảo hiện đang cực hot trên thị trường nhà đất, bất động sản, cho thuê nhà, phòng trọ.

Hiện trang của Nhật Tảo trên một số trang rao vặt bất động sản hàng đầu như sau:

Hình ảnh về mua bán - cho thuê nhà đất - bất động sản - phòng trọ trên batdongsan.com.vn.

Khi tìm kiếm bất động sản đường Nhật Tảo quận 10 có tận 45 thông tin realtime đăng về bất động sản.

Hình ảnh realtime về hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản, nhà trọ tại batdongsan.com.vn

Hình ảnh realtime về hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản, nhà trọ tại batdongsan.com.vn

Hình ảnh về mua bán - cho thuê nhà đất - bất động sản - phòng trọ trên trên Chotot.vn

Khi tìm kiếm bất động sản tại đường Nhật Tảo quận 10 có hơn 50 realtime tin đăng về bất động sản.

Hình ảnh realtime về hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản, nhà trọ tại chotot.vnHình ảnh realtime về hoạt động mua bán nhà đất, bất động sản, nhà trọ tại chotot.vn

Giá cả mua bán nhà đất và cho thuê tại Nhật Tảo như thế nào?

Tham khảo trên các trang về nhà đất và bất động sản lớn như batdongsan.com.vn hay chotot.vn thì giá cả về cho thuê và bán nhà đất đường Nhật Tảo như sau:

 • Giá nhà đất - bất động sản tại Nhật Tảo

Theo thống kê từ các website bất động sản thì giá nhà đất mà bạn có thể tham khảo ở khu vực Nhật Tảo như sau:

 • Nhà có diện tích 3,5m x 10m, trệt + 3 lầu. Giá bán: 7.5 tỷ
 • Nhà mặt tiền có diện tích 3.5 x 12m. Giá bán 9 tỷ
 • Nhà mặt tiền có diện tích 6.6x14m, trệt 4 lầu. Giá bán 21.5 tỷ
 • Giá cho thuê nhà, phòng trọ tại Nhật Tảo

Theo thống kê từ các website bất động sản thì giá thuê nhà, phòng mà bạn có thể tham khảo ở khu vực Nhật Tảo như sau:

 • Nhà cho thuê có diện tích 4 x 11m, trệt, 2 lầu. Giá tiền: 18.000.000 đ/tháng
 • Nhà cho thuê có diện tích: 4x16m, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu. Giá tiền: 28.000.000 đ/tháng
 • Phòng trọ cho thuê diện tích 25m2, giá 3.500.000 đ/ tháng.
 • Phòng trọ cho thuê diện tích 45m2, giá 5.000.000 đ/tháng.

Cách tìm kiếm các thông tin về nhà đất, cho thuê phòng trọ và bất động sản đường Nhật Tảo ở đâu uy tín và chính xác

Hiện nay có rất nhiều website chuyên cung cấp các thông tin về nhà đất, cho thuê nhà và phòng trọ nhưng không phải website nào cũng cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, những thông tin đầy đủ nhất và các hình ảnh chi tiết về địa điểm bán, cho thuê.

Vì thế, để có thể thu thập được nhiều thông tin nhất về khu vực mà bạn muốn mua hay thuê nhà đất, phòng trọ thì bạn cần biết lựa chọn một website uy tín. Để được cung cấp những thông tin về nhà đất và cho thuê phòng trọ ở TP.HCM nói chung và tại Nhật Tảo nói riêng một cách đầy đủ và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo bằng cách truy cập website bdsgroup.vn nhé.

Giới thiệu về chuyên trang nhà đất và phòng trọ bdsgroup.vn

Bdsgroup.vn là website chuyên về bất động sản, cung cấp cho các bạn thông tin về bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê nhà, phòng trọ,... Đặc biệt, Alonhatro.com  luôn cập nhật những thông tin về bất động sản mới nhất để bạn tham khảo.

Giao diện website đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhất. 

Trên Alonhatro.com, thông tin về bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê nhà, phòng trọ, homestay và cả tìm người ở ghép,... rất đầy đủ và chính xác, thông tin liên hệ với chủ bán, cho thuê và hình ảnh rõ ràng tạo sự an tâm cho mọi người.

Liên hệ hoặc truy cập tới Bdsgroup.vn

Alonhatro.com sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm một nơi sinh sống, nơi cư trú ưng ý nhất. Hãy liên hệ với Alonhatro.com khi bạn có những nhu cầu sau:

 • Muốn cho thuê trọ, thuê nhà tại khu vực Nhật Tảo và TP Hồ Chí Minh.
 • Muốn bán nhà đất tại khu vực Nhật Tảo và TP Hồ Chí Minh.
 • Muốn tìm thuê, sở hữu được bất động sản, phòng trọ thích hợp nhất tại khu vực Nhật Tảo và TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ của Bất động sản group:

 • Email: groupbdsvn@gmail.com
 • Điện thoại: 0981454857
 • Địa chỉ: 311 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 • Website: https://bdsgroup.vn

CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hiện nay các dịch vụ cho thuê đất để sử dụng ngày càng phổ biến. Khi cho thuê, cần chuẩn bị hợp đồng thuê đất như thế nào?
Luật xây dựng mới nhất có gì khác so với các văn bản luật trước đó là thắc mắc của nhiều người. Để hiểu rõ được vấn đề này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật đất đai mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
TIN MỚI ĐĂNG