Bán cửa hàng, kiot, quán tất cả tin đăng chuyển nhượng, mua bán cửa hàng, bán kiot chung cư, bán quán để kinh doanh theo diện tích, giá bán, địa điểm

Quầy bán hàng hay quầy hàng hay còn gọi là Ki ốt là một điểm bán hàng hóa quy mô nhỏ với một quầy nhỏ có cấu trúc hình tròn hoặc vuông có bày các hàng hóa ở các bên tường, trong quầy thường có từ 1 đến 2 nhân viên bán hàng phụ trách.

Điều thú vị của việc sở hữu một ki ốt bán hàng là gì? Thường thì ki ốt được mở nhiều ở các gian hàng của chợ, mở ra một không gian buôn bán nhộn nhịp và tiện lợi cho mọi khách hàng.

So với những người không mở ki ốt thì chủ buôn bán đó sẽ gặp nhiều khó khăn hơn như việc cấm đoán của đội ngũ công an, hằng ngày phải thu dọn hàng hoá rất vất vả và mệt mỏi còn đối với những người sở hữu cho mình một chiếc ki ốt thì chỉ việc bán hàng còn mọi công đoạn thu dọn hàng hoá lại rất dễ dàng và thuận tiện.

Đây cũng là chỗ che nắng, che mưa cho các chủ kinh doanh thoải mái. Chủ kinh doanh có thể thuê hoặc mua ki ốt để kinh doanh, tuỳ vào vị trí và diện tích như thế nào mà mức giá sẽ khác nhau.

Lợi ích của việc cho thuê ki ốt là gì?

Nhiều người có ý định đầu tư cũng sẽ phân vân không biết có nên thuê ki ốt hay không, lợi ích của việc cho thuê ki ốt là gì. Hình thức chuyển nhượng hay cho thuê lại các ki ốt cũng được nhiều người áp dụng.

Việc cho thuê quầy buôn bán cũng như việc cho thuê nhà ở, cũng phải thực hiện kí kết hợp đồng và giao dịch giữa các bên để cả 2 bên đều thuận tiện, minh bạch và có lợi.

Có nhiều người có thể tận dụng hình thức cho thuê này. Ví dụ như bạn sở hữu một diện tích đất đai có hoạt động mua bán sầm uất, có thể xây ki ốt cho thuê để thực hiện việc kinh doanh vì nó mang lại lợi nhuận lớn.

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu kinh doanh, đặc biệt là các thành phố lớn, rất mong muốn có được địa điểm thuận tiện cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn sở hữu một vị trí có lợi thế thì hình thức này sẽ là một trong những cách sinh lời thú vị.

Hơn nữa việc xây dựng ki ốt này cũng không tốn kém chi phí, còn mức phí lại cao hơn rất nhiều. Hy vọng với những thông tin bổ ích về ki ốt sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.