Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

Đá Phong Thủy vật phẩm  hút tiền tài, may mắn, công danh, tình duyên,… tuy nhiên không thể sử dụng chúng một cách tùy tiện mà phải lựa chọn dựa vào bản mệnh mới phát huy tác dụng. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về người mệnh Kim và những...

Cây Lưỡi Hổ -Ý nghĩa phong thủy và cuộc sống

Cây Lưỡi Hổ được đặt trong nhà sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và điều may mắn cho gia chủ..

Phong thủy cầu thang muốn an lành nhất định phải biết

Phong thủy cầu thang là một một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế nhà cửa các công trình xây dựng. Cầu thang nên đặt ở vị trí nào để rước tài lộc vào nhà.

Hướng dẫn cách đặt thuyền buồm phong thủy mang tài lộc vào nhà

Một chiếc thuyền buồm phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

“ĐẠI KỴ” NHỮNG VỊ TRÍ KHÔNG NÊN ĐẶT GƯƠNG TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Vị trí đặt gương cũng là một điểm hết sức cần lưu ý cho ngôi nhà của bạn, sau đây là một số vị trí bạn cần lưu ý không nên đặt gương trong ngôi nhà của mình.

“BẬT MÍ” NHỮNG LOẠI CÂY PHONG THỦY TRỒNG TRONG NHÀ THÍCH HỢP NGÀY...

Theo phong thủy, một số loại cây trồng mang lại tài vận, may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó cũng mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Dưới đây là một số loại cây trồng phong thủy trang trí mang lại cảm giác mát mẻ thoải mái cho ngôi nhà.

4 ĐIỀU CẤM KỴ AI CŨNG PHẢI TRÁNH KHI XÂY NHÀ MỚI

Kiểu dáng, màu sắc, hướng...của ngôi nhà sẽ tác động đến tài vận,tài lộc của ngôi nhà. Sau đây là những điều cần cấm kỵ cần tránh khi xây nhà mới mà ai cũng cần phải biết.

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ đem lại sức khỏa và tài lộc

Đá phong thủy từ lâu đã trở thành thú chơi tao nhã và vật phát lộc cho những gia đình có điều kiện. Nhưng những năm gần đây có rất nhiều người quan tâm tới đá phong thủy và đều muốn sở hữu một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình với hy vọng...

Sai lầm trong phong thủy cầu thang dễ tán gia bại sản

Cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, vậy nên phong thủy cầu thang là một trong những yếu tố rất quan trọng khi xây dựng nhà. Nếu không chú ý những nguyên tắc sau khi xây dựng cầu thang sẽ dễ khiến cho gia đình xui...

Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Hỏa thêm giàu sang, phú quý

Cây phong thủy không chỉ mang đến cho không gian sống của bạn thêm trong lành, sang trọng và lịch sự mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn thuộc cung mệnh Hỏa thì đừng lo lắng có rất nhiều cây phong thủy mang đến giàu sang, phú quý cho bạn...

Cây phong thủy tuổi Thân mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia...

Ngày nay việc sử dụng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí không gian nội thất ngày càng lớn. Bởi cây cảnh không chỉ có tác dụng đem không gian mới mẻ mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên...

5 loại đá phong thủy mệnh Kim hợp làm bảo bối hộ thân

Mệnh kim hợp đá màu gì? Chọn đá phong thủy theo mệnh kim sao cho phù hợp nhất trong con đường công việc - tài chính, tình duyên - mối quan hệ, hộ thân và sức khỏe. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 5 loại đá phong thủy mệnh Kim đem...
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM

Phong thủy là gì ? Có phải học thuyết khoa học cổ điển được xuất hiện từ lâu đời, hình thành cách đây khoảng 6.000 năm. Nhưng hiện nay . Phong thủy có trước âm dương ngũ hành và kinh dịch. Học thuyết phong thủy để đạt đến sự hoàn chỉnh phải bao gồm địa chất học, thiên văn học, toán học, vật lý học được xây dựng trên nền tảng phương đông là âm dương ngũ hành và bát quái.

Phong thuỷ có nguồn gốc từ đâu?

Thực tế cho đến ngày nay vẫn chưa có một tài liệu nào nói được chính xác ai là người đã sáng tạo ra Phong thủy. Truyền rằng, thuật phong thủy có từ rất sớm, ngay từ thời thượng cổ loài người đã chú ý đế những ảnh hưởng của tự nhiên đối với cuộc sống loại người nên đã tiến hành lựa chọn có chủ đích.

- Các trường phái phong thuỷ.

+ Địa lý phong thủy: "địa lý" là danh từ áp dụng chung cho cả hai môn (Địa mạch, Dư mạch).

+ Âm trạch và Dương trạch: Ở trường phái này được chia ra rất rõ ràng.

  • Địa mạch: Là môn địa lý phong thủy thuộc về địa linh, dùng vào việc đặt mồ mả và nhà cửa; tức thuộc về tinh thần.
  • Địa dư: Là môn địa lý điền thổ, thuộc về địa lợi; thuộc về vấn đề vật chất.   

Phong thuỷ được ứng dụng trong cuộc sống kinh doanh thế nào.

     - Phong thủy không phải là những yếu tố đơn lẻ mà nó tổng hợp các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, mồ mã, hướng gió, nguồn nước…cùng với tọa hướng, hình dạng, bố cục không gian xây dựng.

      - Phong thủy còn liên quan đến tài vận, cát hung, họa phúc, thọ yểu của gia chủ. Khi gặp gió ắt tán, gặp nước chặn ắt dừng. Và làm thế nào để cho khí tụ chứ không tán, nước chảy chứ không tán chính là mục đích của phong thủy.

      - Nói đến Phong thủy là nói đến việc tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng, cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong Thủy. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý số, thuyết âm dương ngũ hành.

TIN MỚI ĐĂNG