Bất động sản Group Cho thuê biệt thự mới xây, giá ưu đãi, có hồ bơi, nội thất đẹp, sang trọng, vườn đẹp, dịch vụ tốt, an ninh, thủ tục thuê biệt thự dễ dàng, nhanh chóng!

Đặt thuê biệt thự qua mạng tưởng khó mà dễ, dễ mà khó. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không thành vấn đề nếu bạn bỏ túi những kinh nghiệm để chắc chắn chuyến đi của mình được suôn sẻ.

Liên hệ trực tiếp với chính chủ biệt thự

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra rất nhiều, thông thường các kênh đối tác của biệt thự bạn cần thuê sẽ tăng 10% – 20% chi phí cơ hội.

Vì vậy liên hệ trực tiếp với chủ sẽ giúp bạn không mất đi số tiền đáng có và tránh bị vướng vào những rắc rối không cần thiết khi thanh toán đặt cọc.

Ngoài ra trong trường hợp bạn gặp rắc rối mà lỗi xuất phát từ biệt thự thì bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ và khiếu nại hơn.

Tìm hiểu biệt thự bạn cần thuê

Đây là điều đầu tiên mà bạn nên làm. Bởi khi có đầy đủ các thông tin về biệt thự thì bạn sẽ có nhiều cơ sở để “cân đong đo đếm” và chọn lựa được biệt thự phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm trên Website, Google, mạng xã hội. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm các thứ khác như: chất lượng nhà, đường xá, giá cả, thời gian check in, check out,…

Nên thuê gần biển

Tính về sự thuận tiện trong đi lại và các tiện ích xung quanh thì bãi sau hơn hẳn các bãi khác. Chính vì thế, những căn biệt thự gần biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch. Việc lựa chọn những biệt thự gần biển giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.

Lựa chọn giá tiền phù hợp

Có rất nhiều mô hình kinh doanh nhà nghỉ, việc bạn chọn được căn biệt thự ưng ý cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình ngoài những lưu ý trên bạn cần cân nhắc về chi phí thuê sao cho phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra.

Xem thêm