Cho thuê cửa hàng ki ốt tại Việt Nam với các loại diện tích giá cho thuê địa điểm khác nhau, mặt tiền, ngã tư hay hẻm đông dân cư, thích hợp để mở quán ăn, quán cafe hay kinh doanh dịch vụ.

Kinh nghiệm chọn thuê cửa hàng kiot kinh doanh

Để thuê được mặt bằng đẹp, địa điểm kinh doanh tốt bạn sẽ cần thực hiện các tính toán kỹ lưỡng để có những cân đối sau:

Nghiên cứu kỹ nơi cho thuê thuê cửa hàng kiot


Vội vàng chọn thuê cửa hàng, thuê kiot kinh doanh giá rẻ là một sai lầm thường mắc phải đối với nhiều người khi đi tìm kiếm địa chỉ kinh doanh khởi nghiệp của mình.

Bởi mặt bằng là gì, địa điểm kinh doanh là gì - Địa điểm kinh doanh là nơi bạn tạo nên bộ mặt, thương hiệu, khách hàng có thể tìm đến và quyết định đến doanh thu của bạn như thế nào.

Nếu việc vội vàng ký kết hợp đồng ngay khi tìm thấy mặt bằng cho thuê giá rẻ mà không đánh giá kỹ khu vực, mặt bằng đẹp hay xấu, yếu tố xã hội, con người, môi trường, vị trí có đáp ứng nhu cầu kinh doanh mặt hàng hay không…?

Rất nhiều điều bạn sẽ phải nghiên cứu kỹ trước khi quyết định thuê và setup cửa hàng kinh doanh của mình ở đó tránh được nguy cơ ế ẩm mà có cơ hội mang lại doanh thu tốt.

Rất nhiều trường hợp mô hình, chất lượng sản phẩm, phục vụ như nhau nhưng có địa điểm khác nhau nên kết quả doanh thu có chênh lệch lớn. Điều này cho thấy vai trò của việc lựa chọn địa điểm kinh doanh rất quan trọng.

Xem thêm