Cho thuê nhà trọ - phòng trọ Quận 11 giá rẻ uy tín, Mới nhất 2020. Tin đăng cho thuê nhà trọ được cập nhật liên tục 24/7. Tìm phòng trọ giá tốt nhất Hồ Chí Minh.

Cho thuê phòng trọ 11m2, Q. 11, Minh Phụng
6

Cho thuê phòng trọ 11m2, Q. 11, Minh Phụng

Cho thuê phòng gần chợ, gần trường học, gần bệnh viện.Đã có sẵn giường kèm tủ.Thời gian bàn giao: Sau khi ký hợp đồng.Phòng mới xây chưa...

Dangtindothi
15
3 Triệu/Tháng 11 m² Quận 11, Hồ Chí Minh
Phòng cho thuê 365 - 367 Hàn Hải Nguyên
6

Phòng cho thuê 365 - 367 Hàn Hải Nguyên

Toà nhà nhiều phòng cho thuê, 365 - 367 Hàn Hải Nguyên, giáp với các Q10, 5, 6.Trang bị: WC riêng, internet cáp quang, cửa sổ thoáng...

Bác Liệu
82
2 Triệu/Tháng 16 m² Quận 11, Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm thuê nhà trọ,  phòng trọ tại Quận 11? Bạn mất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tìm được phòng trọ, nhà trọ Quận 11 ưng ý  tại Hồ Chí Minh và cảm thấy mệt mỏi với hành trình rong ruổi đi tìm và xem phòng? Hãy giải quyết vấn đề tìm phòng trọ đau đầu của bạn khi đến với BDSGROUP.VN webite đăng tin , tìm cho thuê nhà trọ tại Quận 11. Đến với đơn vị chắc chắn bạn sẽ tìm được phòng ưng ý mà không mất nhiều thời gian.Vậy cách tìm phòng trọ như thế nào để vừa nhanh vừa phù hợp? Làm thế nào để tìm nhà trọ gần trường giá rẻ? Kinh nghiệm thuê phòng trọ an toàn tiện nghi? Để giải quyết nỗi ám ảnh tìm nhà trọ sinh viên, cùng thuộc lòng kinh nghiệm thuê phòng trọ được đúc kết qua bao nhiêu năm nào.

Ngoài ra, các bạn hoặc sinh viên nên tìm sự hỗ trợ từ các trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên; phòng hỗ trợ sinh viên trong trường đại học.

Các trung tâm hỗ trợ sinh viên sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ nhà trọ - phòng trọ uy tín. Đồng thời các nhóm công tác xã hội, phòng hỗ trợ sinh viên trong trường đại học cũng có các hoạt động giúp sinh viên tìm các nhà trọ gần trường đáng tin cậy.