Mua bán nhà đất, bất động sản tại đường Bùi Xuân Phái

Tại sao Bùi Xuân Phái lại nóng trên thị trường bất động sản hiện tại vậy. Sau đây, hãy cùng phân tích và tìm hiểu một số thông tin về đường Bùi Xuân Phái, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Mua bán nhà đất, bất động sản tại đường Bùi Xuân Phái

Bạn đang muốn sở hữu một lô đất, một ngôi nhà tại Sài Gòn hoa lệ, thế nhưng, bạn có tiền đấy, nhưng chưa đủ nhiều, bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu nhà hay đất ở những quận trung tâm thành phố.

Một giải pháp để bạn có nhà, có đất là tìm mua đất, mua nhà ở những quận "vùng ven" như quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận 12, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi.

Đây là một giải pháp vô cùng hợp lý, bởi so với những quận ở trung tâm (hay quận lân cận trung tâm) thì giá cả có sự chênh lệch khá lớn và rõ ràng về giá.

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản, nhà đất đang được các nhà đầu tư và rất nhiều người quan tâm, nên giá thành cũng theo đó mà tăng lên phi mã, nếu bạn đang muốn sở hữu 1 ngôi nhà hay mảnh đất tại các quận vùng ven thì Bùi Xuân Phái là một con đường không tồi với giá thành hợp lý để bạn có thể sở hữu ngôi nhà, mảnh đất ở đây, bởi yếu tố giá thành, vị trí địa lý mà con đường này sở hữu.

Hiện tại, trị trường bất động sản và nhà đất ở các quận ven Sài Gòn đang rất được quan tâm, điển hình là tại đường Bùi Xuân Phái, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, đang rất được chú ý là điểm nóng mua bán nhà đất, bất động sản mang tên 1 danh hoạ Bùi Xuân Phái  nổi tiếng được google vinh danh nhân sinh nhật lần thứ 99 của ông.

Danh họa Bùi Xuân Phái được Google vinh danh nhân sinh nhật lần thứ 99 của ông

Bùi Xuân Phái google vinh danh nhân sinh nhật lần thứ 99 của ông

Quận Tân Phú - thị trường cực nóng của bất động sản và mua bán nhà đất

Quận Tân Phú là một trong những quận vô cùng "đặc biệt" của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong số ít quận có tất cả tên phường không chứa chữ số, có vị trí địa lý trắc địa gần khu công nghiệp sầm uất, quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường gồm: phường Hiệp Tân, phường Hòa Thạnh, phường Phú Thạnh, phường Phú Thọ Hòa, phường Phú Trung, phường Sơn Kỳ, phường Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành, phường Tân Thới Hòa và phường Tây Thạnh.

Với tổng diện tích là 16 km2, quận Tân Phú  tiếp giáp:

 • Phía đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.
 • Phía tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.
 • Phía nam giáp các quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, và đường Phan Anh) và quận 11.
 • Phía bắc giáp quận 12 và quận Gò Vấp, ranh giới là cầu Tham Lương.

Với vị trí địa lý như trên, quận Tân Phú sở hữu những ưu điểm như:

 • Là một vùng đất đang nóng, nên thuận lợi trong phát triển kinh tế.
 • Tiếp giáp với nhiều quận huyện của thành phố, thuận tiện cho di chuyển, giao dịch dễ dàng.
 • Có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn, có thể kể tới như BigC Trường Chinh, AEON Tân Phú.
 • Giá cả đất đai nhà ở đang ở mức thấp so với các quận khác.
 • Gần với sân bay Tân Sơn Nhất, sát với khu công nghiệp Tân Bình.

Bùi Xuân Phái - con đường hot nhất thị trường nhà đất tại quận Tân Phú

Tại sao Bùi Xuân Phái lại nóng trên thị trường bất động sản hiện tại vậy. Sau đây, hãy cùng phân tích và tìm hiểu một số thông tin về đường Bùi Xuân Phái, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

 Bùi Xuân Phái, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

 Bùi Xuân Phái, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí địa lý:

 • Đường Bùi Xuân phái nằm gần với 3 con đường lớn là: Lê Trọng Tấn, Trường Chinh và Tây Thạnh.
 • Gần với khu công nghiệp Tân Bình, một trong những khu công nghiệp lớn nhất TP Hồ Chí Minh với rất nhiều công ty và lượng công nhân rất đông.
 • Gần với trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm, gần với trường đại học Văn Lang, cách đại học Bách Khoa không quá xa và gần với sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Gần với siêu thị lớn BigC Trường Chinh, AEON Tân Phú và chợ Sơn Kỳ, Tân Phú.

Kết quả:

Với những ưu điểm như trên, chắc chắn đường Bùi Xuân Phái sẽ là một điểm nóng về nhà trọ và bất động sản trên thị trường mua bán Bất động sản - thị trường Nhà đất hiện tại và tương lai.

 • Gần khu sinh viên, gần khu công nhân khu công nghiệp nên thị trường thuê trọ phát triển mạnh mẽ.
 • Gần trục đường lớn, gần sân bay, gần trung tâm mua sắm, gần khu công nghiệp lớn nên nhu cầu tìm kiếm nhà đất, nơi lưu trú cực cao.

Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên mua nhà đất ở đây hay không, thì sau đây sẽ là một số hình ảnh dẫn chứng thể hiện Bùi Xuân Phái đang rất hot trên thị trường mua bán bất động sản, bất động sản cho thuê.

Giá cả về nhà đất và cho thuê tại Bùi Xuân Phái

Tham khảo trên các trang về nhà đất và bất động sản lớn như batdongsan.com.vn hay chotot.vn thì giá cả về cho thuê và bán nhà đất đường Bùi Xuân Phái như sau:

 1. Giá nhà đất - bất động sản tại Bùi Xuân Phái

Theo thống kê từ các website bất động sản thì giá nhà đất mà bạn có thể tham khảo ở khu vực Bùi Xuân Phái như sau:

 • Nhà có diện tích 3.55 x 10.4m (37m2). 1 lầu đúc. Giá bán: 3,47 tỷ
 • Nhà mặt tiền có diện tích 4 x 12m, 2 lầu. Giá bán 5 tỷ
 • Nhà mặt tiền có diện tích 6 x 15m, 4 lầu. Giá bán 10.5 tỷ
 1. Giá cho thuê nhà, phòng trọ tại Bùi Xuân Phái

Theo thống kê từ các website bất động sản thì giá thuê nhà, phòng mà bạn có thể tham khảo ở khu vực Bùi Xuân Phái như sau:

 • Nhà cho thuê có diện tích 5 x 16m, trệt, 3 lầu. Giá tiền: 8.000.000 đ/tháng
 • Nhà cho thuê có diện tích:3.55 x 10.4m, 1 lầu đúc. Giá tiền: 3.600.000 đ/tháng
 • Phòng trọ cho thuê diện tích 15m2, giá 1.500.000 đ/ tháng.
 • Phòng trọ cho thuê diện tích 30m2, giá 2.700.000 đ/tháng.

Thị trường bất động sản, nhà đất luôn được quan tâm hàng đầu nên hiện nay, vì thế có rất nhiều website ra đời cung cấp các thông tin về nhà đất và bất động sản để các nhà đầu tư và người có nhu cầu tham khảo và batdongsan.com.vn và chotot.vn là nhưng trang như vậy.

Không phải website nào cũng đăng tin về bất động sản, nhà đất chính xác nên bạn cần sáng suốt lựa chọn một địa chỉ uy tín vì khi tìm được địa chỉ uy tín thì bạn sẽ yên tâm rằng các thông tin mà website này cung cấp chắc chắn là đáng tin cậy, chính xác và đầy đủ.

Để tìm kiếm các thông tin về nhà đất, cho thuê phòng trọ và bất động sản đường Bùi Xuân Phái, quận Tân Phú cũng như toàn thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất và chính xác nhất, ngoài 2 website kể trên, bạn cũng có thể truy cập ngay vào website Bdsgroup.vn để biết được nhiều thông tin hơn về bất động sản mà bạn đang quan tâm.

Bdsgroup.vn là một trang web dành cho tất cả mọi người, người có nhà bán, có mặt bằng cho thuê có thể dễ dàng mong thông tin của mình tới đông đảo người đang có nhu cầu, người có nhu cầu mua nhà, thuê nhà dễ dàng tìn được địa điểm phù hợp. Alo nhà trọ ra đời với sứ mệnh cung cấp và mang đến cho tất cả mọi người các thông tin đáng tin nhất cậy về mua bán bất động sản, nhà đất, cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ ở tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh.

Trên website Bdsgroup.vn, với giao diện đơn giản và dễ dùng, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin về mua bán bất động sản, nhà đất và cho cho thuê chính xác, đầy đủ, bạn cũng rất dễ dàng để mang thông tin về nhà đất của mình lên website. Bdsgroup.vn luôn cập nhật những thông tin về bất động sản mới nhất để bạn tham khảo.

Thông tin thêm về Bùi Xuân Phái:

Đường Bùi Xuân Phái là con đường mang tên của một danh họa của Việt Nam ngang tầm thế giới, đặc biệt nổi tiếng với các tác phẩm vẽ về Phố cổ Hà Nội. Hiện nay, rất nhiều tỉnh thành trên cả nước có con đường tên Bùi Xuân Phái, phải kể đến những tỉnh thành lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Liên hệ hoặc truy cập tới bdsgroup.vn

Hãy liên hệ với Bdsgroup.vn khi bạn có những nhu cầu sau:

 • Muốn cho thuê trọ, thuê nhà tại khu vực Bùi Xuân Phái và TP.HCM.
 • Muốn bán nhà đất tại tại khu vực Bùi Xuân Phái và TP.HCM.
 • Muốn tìm thuê, sở hữu được bất động sản, phòng trọ thích hợp nhất tại khu vực Bùi Xuân Phái và TP.HCM.

Thông tin liên hệ của Bds Group

CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hiện nay các dịch vụ cho thuê đất để sử dụng ngày càng phổ biến. Khi cho thuê, cần chuẩn bị hợp đồng thuê đất như thế nào?
Luật xây dựng mới nhất có gì khác so với các văn bản luật trước đó là thắc mắc của nhiều người. Để hiểu rõ được vấn đề này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật Đấu thầu mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Luật đất đai mới nhất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về bộ luật này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
TIN MỚI ĐĂNG